img_2884

Áo vest nam – Vest việt:
Là một phần không thể thiếu trong trang phục hàng ngày của nam giới. Áo vest, Suit hay comple chính là áo vét tông và quần của đàn ông, áo vét và váy của phụ nữ. Bạn ở TP Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm cho mình một bộ áo vest để có thể dùng trong những dịp đi chơi, dự tiệc,… hãy ghé Vest Việt Store nhé !

img_2884

Vest nam đẹp – màu sắc:

Màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng đối với trang phục và với vest thì nó lại đóng vai trò chủ chốt giúp cho phong cách của bạn trông thật trẻ trung và khỏe khoắn. Hãy chọn cho mình những chiếc áo vest mang màu sắc “chói” như hồng, xanh coban, cam… hay bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích. Sau đó hãy mix cùng áo trong hơi trầm một chút là bạn đã có một phong cách cực kool không đụng hàng rồi đó.

img_3234

img_2179

Màu sắc đóng vai trò chủ chốt giúp cho phong cách của bạn trông thật trẻ trung và khỏe khoắn.

Áo vest nam – Vest caro: sẽ mang đến bạn nét trẻ trung cá tính. Không thể phủ nhận họa tiết caro trong trang phục của chúng mình và với vest cũng vậy nó mang đến một phong cách trẻ trung và đầy cá tính.. Ngoài ra bạn cũng có thể mix thêm họa tiết caro bên trong chiếc áo vest đơn giản, chỉ cần “dính dáng” một chút caro thôi là trang phục của bạn đã mang một phong cách khác rồi.

img_2333

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

VEST VIỆT

LẦU 1

151 NGÔ QUYỀN, F.6, QUẬN 10, TP. HCM

Hotline: 0925.777.337 – 0938.62.02.61

Website: www.vestviet.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/www.vestviet.com.vn/