nuoc-hoa-nam-vest-viet

Nước Hoa – Hương thơm quyến rũ dành cho Đàn Ông

Nước hoa dành cho Đàn Ông trong càng quyến rũ, mạnh mẽ, nam tính hơn để chinh phục được người Phụ nữ mà mình Yêu nhất. Không nhất thiết chỉ có Phụ nữ mới có thể dùng nước hoa mà quý ông hiện nay tân tiến, hiện đại yêu thích những mùi thơm từ người khác giới nên mình cũng có thể quyến rũ họ lại bằng mùi nước hoa mà mình chọn để làm cho họ mê say, chìm đắm.

Hồi còn “trẻ”, tôi mê mẩn MTV. Những bài hát thời boyband – girlband còn thịnh hành, khá vui nhộn, nhiều bài hát và video nhạc có nội dung vui vẻ na ná nhau, đại loại là khuyên con người ta hãy “breaking all the rules”, phá vỡ mọi nguyên tắc để tránh một cuộc sống buồn tẻ khuôn mẫu lối mòn. Tôi xem mà thấy cuộc sống kiểu “người lớn” sao bó hẹp và khiên cưỡng, tự hứa với bản thân, sau này khi đi làm, trở thành giới cổ cồn trắng, sẽ không như những con cò con tôm cứ còng cổ còng lưng “tận hưởng” cuộc sống cam chịu máy móc.

Bài viết này, tôi muốn “xui” cánh nam giới chúng ta hãy thôi “gồng”, hãy thả lỏng, về lại tâm trạng “khi chúng ta trẻ”, thử phá vỡ nguyên tắc, thay đổi luật chơi. Đồng phục quần áo đi làm mỗi ngày là đủ rồi, đừng đồng phục thêm cả mùi hương. Ừ thì đồng ý, nam giới là phải mạnh, tuy nhiên, không nhất thiết phải nhờ đến mùi hương để bộc lộ bản chất quý ông. Bạn có tin, mùi hương không chỉ ngửi thơm, ngửi ra giới tính, mà lý thú hơn, còn giúp chúng ta “nhìn” thấy được tính cách ẩn bên trong mỗi người. Vậy nên, tại sao không phá bỏ nguyên tắc, để hiểu hơn về bản thân, và thấy cuộc sống vẫn đầy thi vị? Hoa, mặc nhiên, hiểu là phái yếu. Nước hoa cũng có thể bị ngầm hiểu là thứ điệu đàng yếu đuối. Vậy nên, nam giới “trót” thích nước hoa, mà lại còn xịt nước hoa mùi hoa nữa. Nghe sao có gì đó “sai sai”. Và người ta dần hình thành thành kiến, đầy cổ hủ và kỳ quái, rằng hoa thì không dành cho nam giới.

Chính việc định hình giới tính cho mùi hương qua mác For Him hay For Her người ta đã mặc định một cách cứng quèo và máy móc nam phải ngửi ra sao, nữ phải ngửi ra sao. Thật ra, nam giới có thể xịt bất kỳ mùi gì họ thấy hợp, chứ không nhọc lòng tìm kiếm giới tính mùi hương rồi mới tự tin xịt nước hoa.

nuoc-hoa-nam-vest-viet

Áo Vest Nam Hàn Quốc Đẹp may sẵn tại TPHCM 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

VEST VIỆT

33/39 Gò Dầu, F Tân Quý, Q Tân Phú, Tp. HCM

(CH nằm trong hẻm 33 Gò Dầu , gần ngã tư Tân Sơn Nhì & Gò Dầu )

Hotline: 0944003355 – 0938.62.02.61

Email 1: vestcuoigiare@gmail.com

Email2: vesvietvn@gmail.com

Website: www.vestviet.com.vn