img_3315

Cùng điểm danh những phụ kiện cực chất và sành điệu mà quý ông không thể thiếu khi diện comple. Những món phụ kiện ấn tượng sẽ giúp bộ vest nam của chàng thêm thời thượng và đẳng cấp hơn:

1. Lapel pins – Ghim cài

Một loại phụ kiện dành cho những bộ comple thêm phần ấn tượng không thể thiếu là những chiếc ghim cài áo (hay còn gọi là lapel pins / brooches). Phụ kiện này hiện nay phát triển phong phú tới nỗi người ta chưa thể phân loại hay chia ra những dạng ghim cụ thể. Chỉ biết rằng với sự đa dạng của nó, quý ông có thể thoái mái vận dụng và biến tấu cho bộ comple của mình có sức hút hơn.

img_3314

Chất liệu làm nên những chiếc ghim cài này đa phần từ kim loại, plastic.. Hình dáng có thể như chiếc kim băng, chiếc khuyên tai phụ nữ hay cách tân thành vô số kiểu đa dạng khoe cá tính. Thông thường những chiếc ghim được gắn ở phần ve áo vest hoặc túi áo. Tùy từng điều kiện, hoàn cảnh và môi trường mà người đàn ông sử dụng chúng linh hoạt cho bộ vest nam của mình.

img_3315

Trong bộ phim Phẩm chất quý ông, tài tử Hàn Quốc Jang Dong Gun rất thích sử dụng ghim cài hình chiếc kim băng đơn giản cho veston nam của mình

img_3316

img_3317

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

VEST VIỆT

LẦU 1

151 NGÔ QUYỀN, F.6, QUẬN 10, TP. HCM

Hotline: 0925.777.337 – 0938.62.02.61

Website: www.vestviet.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/www.vestviet.com.vn/