Một bộ vét nam có phù hợp với giầy hay không phụ thuộc chủ yếu vào sự hòa hợp màu sắc và kiểu dáng quần. Dưới đây là một số quy tắc cơ bản giúp bạn nam có thể chọn được cho mình một đôi giầy sneaker ưng ý để mặc với áo vest nam.

Một bộ vest công sở đem lại sự lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh; nhiều người mặc vest trong công việc thường ngày trong khi một số người lại chỉ mặc cho những dịp đặc biệt tuy vậy ngoài những kiểu vest với giầy âu truyền thống; việc kết hợp với giầy sneaker cũng là một cách khá mới mẻ đem lại phong cách trẻ trung và tự tin hơn cho phái mạnh.

Để phối đồ được đẹp cho trang phục áo vest không có cách nào tốt hơn là nhìn qua một số hình ảnh kết hợp giữa áo vest và giầy sneaker để tự rút ra kết luận cho mình, một bộ vest có phù hợp với giầy hay không phụ thuộc chủ yếu vào sự hòa hợp màu sắc và kiểu dáng quần. Dưới đây là một số quy tắc cơ bản giúp bạn nam có thể chọn được cho mình một đôi giầy sneaker ưng ý để mặc với áo vest nam.
Lựa chọn kiểu dáng giầy và áo

Hình ảnh

Quy tắc để chọn một đôi giầy khá đơn giản, cũng giống như việc kết hợp với các loại giầy khác như giầy da, giày sneaker tốt nhất là không nên có cùng màu với bộ vest; nếu bạn không muốn trở nên nhạt nhòa và đơn điệu.

Hình ảnh

Ở hình ảnh trên này, có thể thấy đôi giầy sneaker đế mỏng được chọn với bộ vest kiểu dáng tương tự, mặc dù sự kết hợp màu sắc khá nổi bật nhưng vẫn tạo được sự đồng nhất và cho thấy sự kết hợp hoàn toàn có chủ ý và chỉn chu.

hình ảnh

Lịch lãm mà vẫn năng động là những gì mà phong cách quần âu kết hợp với giày sneaker đem lại. Nếu bạn là một quý ông yêu thích những kiểu trang phục mới mẻ thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

hình ảnh

Nếu bạn mới làm quen với phong cách sử dụng Giày sneaker thì bạn nên nhớ chọn giầy có màu sắc tương tự với áo vest. Tốt nhất bạn đừng kết hợp một bộ vest màu xám với giầy sneaker đỏ bởi sự tương phản màn sắc như vậy đôi khi có nguy cơ cao trở nên quê mùa hoặc không hợp hoàn cảnh; thay vào đó một đôi giày sneaker có màu sắc cơ bản như màu trắng, đen xám hoặc màu đen sẽ tạo một vẻ ngoài ưa nhìn hơn nhiều.

hình ảnh

hifnh ảnh

Khi bạn không biết nên đi đôi giày màu gì và kiểu dáng như thế nào thì cách an toàn nhất là chọn một đôi giày sneaker màu trắng. Đây cũng là cách dễ dàng nhất để mang một đôi giày sneaker với bộ vest ở bất kì kiểu dáng hay thuộc tông màu nào; Việc dùng giày trắng luôn luôn đem lại một diện mạo mới mẻ, lịch lãm và lịch sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

VEST VIỆT

LẦU 1

151 NGÔ QUYỀN, F.6, QUẬN 10, TP. HCM

Hotline: 0925.777.337 – 0938.62.02.61

Website: www.vestviet.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/www.vestviet.com.vn/